TẠI SAO BỐ MẸ NÊN CHỌN RAINBOW

Dạy thành tâm, Học thành tài

Một chương trình đã được chứng minh tính hiệu quả lâu đời ở Nhật Bản

Ở Rainbows, trẻ được cung cấp một chương trình đã được chứng minh tính hiệu quả và được giảng dạy lâu đời từ đất nước khai sinh ra phương pháp phát triển tư duy thông qua công cụ bàn tính: Nhật Bản. Với giáo án giảng dạy đã được tối ưu hóa qua từng thời kỳ của Rainbows, trẻ sẽ cảm thấy hứng thú mỗi khi đến trung tâm.

Hiện nay tại Nhật Bản, toán bàn tính được xem như một môn học thiết yếu bên cạnh việc học đọc, học viết đối với học sinh từ lứa tuổi mầm non. Ở Việt Nam, một số trường mang phong cách Nhật Bản cũng đã đưa toán bàn tính vào chương trình giảng dạy.

Ngoài Nhật Bản, phương pháp này còn được áp dụng và chứng minh tính hiệu quả ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan…

Phát triển tối ưu cả hai bán cầu não trái và phải

Khoảng 95% trẻ em chỉ sử dụng bán cầu NÃO TRÁI phụ trách việc phân tích thông tin và các vấn đề về ngôn ngữ, số học. Trong khi NÃO PHẢI, nguồn gốc của tính sáng tạo và sự tinh thông hiếm khi được sử dụng. Chính vì thế, nhiệm vụ của SuperMind là làm thế nào để kích thích cả hai bán cầu não cùng hoạt động, làm tăng phạm vi hoạt động của não sao cho các vận động viên nhí của chúng ta có thể tận dụng được toàn bộ sức mạnh của “bộ xử lý trung tâm”.

Một trí nhớ tuyệt vời và khả năng hình dung tốt

Rèn luyện bằng phương pháp của Rainbows, trẻ có khả năng nhớ được các dãy số kiểu như 3768427909 trong vòng chưa đầy 5 giây. Các em cũng có thể ghi nhớ và sử dụng nhiều từ vựng khi học ngoại ngữ với tốc độ nhanh hơn.

Quá trình thực hiện tính nhẩm bằng phương pháp bàn tính, sẽ giúp trẻ hình thành kỹ năng hình dung, tưởng tượng giúp phát triển khả năng tư duy, giải quyết vấn đề của trẻ.

Khả năng tập trung cao độ

Cách trẻ sử dụng bàn tính tưởng tượng ở trong đầu trong quá trình học đòi hỏi sự tập trung cao độ. Dần dần trẻ sẽ có khả năng tập trung học tập ngay cả khi môi trường xung quanh đầy tiếng ồn và âm thanh náo nhiệt.

Khả năng phản xạ, giải quyết vấn đề nhanh

Cùng với việc rèn luyện các kỹ năng hình dung, tưởng tượng và tập trung, khả năng phản xạ, giải quyết vấn đề nhanh cũng được hình thành trong quá trình học của trẻ. Những khả năng này giúp các em có thể nắm bắt những điều thầy cô giảng ở lớp và dễ dàng đưa ra ý kiến hay câu trả lời nhanh chóng.

Tối ưu cả 3 thói quen học tập chính

Nghe: Thông qua các bài nghe tính.

Nhìn: Thông qua các bài rèn luyện với thẻ số và hình ảnh, các bài tập trong sách.

Vận động: Thông qua các hoạt động học mà chơi, hoạt động tay với bàn tính.

Rèn luyện tính kiên trì và bền bỉ

Để hoàn tất các cấp độ của chương trình Toán Tính Nhanh Rainbows, các em cần phải cố gắng, nỗ lực rèn luyện. Mỗi cấp độ mới luôn có những thử thách mới. Và trong quá trình vui mà học – học mà vui ở Rainbows, các em sẽ được rèn luyện tính kiên trì và bền bỉ, giúp các em có thể vượt qua được mọi thử thách, khó khăn trong học tập và trong cuộc sống tương lai.

www.rainbows.vn

👋

Add your comment

Sản Phẩm Chính Hãng

Bàn tính sản xuất tại VN hoặc được nhập khẩu từ những tập đoàn lớn. Đảm bảo sức khỏe của bé trong thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm được phân phối từ tập đoàn Soroban Rainbow VN

Chính Sách Dịch Vụ Ưu Việt

Sản phẩm bảo hành 12 tháng và được đổi trả miễn phí khi không ưng ý, được hỗ trợ khóa học, Bấm vào đây để vào nhóm học.

Cộng Đồng Tin Dùng Đông Đảo

Hơn 500 Trường học và trung tâm lớn đang sử dụng học liệu của trung tâm. Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, Quý khách vui lòng đặt hàng trên web hoặc Fanfage